G - Gaphaco  CÂU CHUYỆN RA ĐỜI

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, xu hướng trên thế giới và tại Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện những phương pháp điều trị, phục hồi sức khỏe đạt hiệu quả cao bằng các chế phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Nhiều quốc gia có nền khoa học, Y học phát triển trên thế giới đặc biệt coi trọng và quan tâm, nhập khẩu nhiều nguồn thảo dược quý, thuần chủng, chưa bị biến đổi gen từ Việt Nam để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho người dân đất nước họ. Xuất phát từ đam mê tìm kiếm những giá trị từ người mẹ thiên nhiên mang đến “Sức khỏe bền vững” cho cộng đồng. GAPHACO ra đời với tiên chỉ phát huy tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc. Chúng tôi cùng những giáo sư, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực y dược, dinh dưỡng… tâm huyết, sáng tạo nên những bài thuốc quý, kết hợp với công nghệ tiên tiến cho ra đời những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng thiết thực, góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc phòng ngừa, hỗ trợ cũng như điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe.

Thành viên Gaphaco

GAPHACO hoạt động với sứ mệnh cung cấp những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cao cấp từ thảo dược quý, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên; góp phần nâng cao và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng; phát triển ngành nông dược, xây dựng thuơng hiệu uy tín; vinh danh thương hiệu thuốc nam Việt Nam trong khu vực và quốc tế; tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người nông dân, khai thác tối đa quỹ đất trống, cải thiện và bảo vệ môi trường; xuất khẩu thu hút nguồn ngoại tệ xây dựng đất nước.

G - Gaphaco  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH GAPHACO

  • Năm 2004: Tiếp cận với ngành công nghiệp sức khỏe chủ động của thế giới.
  • Năm 2011: Nghiên cứu về cây thuốc Nam và phát triển hiện đại hóa sản phẩm Y học Cổ truyền, bài thuốc, thảo dược dân gian.
  • Năm 2012: Phát triển và đưa vào ứng dụng thực tiễn trong cộng đồng giải pháp hỗ trợ phòng ngừa và giảm thiểu U bướu – Ung  thư bằng bài thuốc Nam, thảo dược của Việt Nam.
  • Năm 2016: Gaphaco chính thức ra đời ngày 10/10/2016.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Y Dược GAPHACO được thành lập vào ngày 10/10/2016, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 10 tháng 10 năm 2017, có vốn điều lệ 6.000.000.000 đồng (Sáu tỷ đồng ), với 6 cổ đông sáng lập. Trụ sở chính tại Số 24A, tập thể Quân đội Quân y, Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Văn phòng giao dịch tại Tầng 4, Tòa nhà E3 – X4, số 12, ngõ 60 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Lĩnh vực kinh doanh thời điểm đó của công ty là kinh doanh, đại lý mua bán, ký gửi dược phẩm, thực phẩm; trang thiết bị y tế; Tư vấn, đào tạo và dịch vụ chuyển giao công nghệ dược, thiết bị y tế. Tại GAPHACO, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, thuận tiện khi sử dụng. Các sản phẩm của GAPHACO đảm bảo quy trình quản lý hiệu quả, giảm giá thành và gia tăng quyền lợi cho người tiêu dùng. Tất cả với mục tiêu:  Nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, có nguồn gốc thiên nhiên. “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”.