Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Y Dược Gaphaco  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang website cho một bên thứ ba nào khác.Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm, Số lượng, Thời gian giao nhận hàng, Địa chỉ giao nhận hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Công ty chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về info@gaphaco.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Y Dược Gaphaco không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm gửi về hộp mail của chúng tôi: cskh@Gaphaco.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 1800.6578. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công ty chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: Hỗ trợ khách hàng, Xử lý đơn đặt hàng theo yêu cầu của bạn, Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

Địa chỉ lưu trữ thông tin

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Y Dược Gaphaco
Trụ sở chính: số 24A tập thể Quân đội Quân Y, Nguyễn Công Trứ, P.Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD: Tầng 4 Tòa nhà lô E3, khu X4, P.Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 02473000566 – Fax: 02435813666  | E-mail: cskh@Gaphaco.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Y Dược Gaphaco, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau: Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu