Gaphaco thiện nguyện cùng công đoàn Văn phòng Bộ Nội vụ tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương

Gaphaco thiện nguyện tại Viện huyết học truyền máu trung ương

Công tác thiện nguyện là điều mà những người có tấm lòng thiện nguyện, mong muốn giúp đỡ cộng đồng, xã hội được tốt đẹp hơn. Thiện nguyện không chỉ là cho đi, mà đó là sự san sẻ niềm tin với cộng đồng giúp ích cho những hoàn cảnh khó khắn được cảm nhận cuộc sống giúp họ thêm yêu cuộc đời, có niềm tin vào cuộc sống này hơn.

Gaphaco đã và đang trên đường phát triển, với mong muốn giúp ích được nhiều người hơn cho xã hội, cộng đồng. Vì vậy mà công tác từ thiện luôn là một phần không thể thiểu trong sự phát triển của doanh nghiệp. Kết hợp với công đoàn Văn phòng Bộ Nội Vụ, công ty Gaphaco đã có dịp được cùng công đoàn Bộ Nội Vụ làm công tác thiện nguyện trao quà, tiền cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương.

Gaphaco thiện nguyện cùng công đoàn Văn phòng Bộ Nội vụ tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương

Công tác thiện nguyện tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương như sau:

Sáng ngày 25/1/2017, Đoàn thiện nguyện của Công đoàn Văn phòng Bộ Nội vụ phối hợp với Công đoàn Trung tâm Thông tin đã đến thăm và tặng quà động viên các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Viết Giá, Phó Chánh Văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ dẫn đầu Đoàn thiện nguyện.
Cùng tham dự Đoàn thiện nguyện có đồng chí Lê Thanh Tùng, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Thông tin; đại diện Công ty Đầu tư phát triển Y dược Gaphaco và một số công chức Văn phòng Bộ, Thanh tra Bộ.

Đoàn đã đến thăm và trực tiếp gửi 64 suất quà trị giá 27 triệu đồng cho 64 bệnh nhi mắc bệnh đông máu bẩm sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với trị giá vật chất của các suất quà không lớn, nhưng qua đó, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, kịp thời chia sẻ, động viên của các đồng chí đoàn viên của hai công đoàn Văn phòng Bộ và Trung tâm Thông tin cũng như các tổ chức, cá nhân tới các bệnh nhân và gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ấm lòng hơn nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Đinh Dậu 2017.

Nguồn https://www.moha.gov.vn