Mừng sinh nhật Công ty CP Đầu tư Phát triển Y Dược Gaphaco

Ngày 10/10/2017, Công ty  CP Đầu tư Phát triển Y Dược Gaphaco vui mừng kỷ niệm 01 năm ngày thành lập công ty 10/10/2016 – 10/10/2017.

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Đầu tư Phát triển Y Dược Gaphaco  đã vui mừng đến tham dự lễ kỷ niệm 01 năm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả thành viên có cơ hội gặp mặt, để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua của công ty và càng gắn kết hơn với “gia đình thứ hai” này.

Đến tham dự lễ kỷ niệm này, mỗi thành viên trong công ty đã có những giây phút bồi hồi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập đó, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau. Đại diện công ty, Ông Nguyễn Văn Hùng (Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty) đã có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới, động viên anh chị em CBNV công ty cùng đồng lòng, quyết tâm chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, các cán bộ nhân viên từ các phòng ban của công ty đã gửi những tiết mục văn nghệ ấn tượng, góp cho không khí buổi liên hoan mừng sinh nhật công ty thêm sôi động.

Những hình ảnh mừng sinh nhật

Gaphaco cùng toàn thể cán bộ nhân viên các phòng ban cùng cam kết sẽ hết lòng cống hiến cho công ty, cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ và giá trị tốt nhất! Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn!