GAPHACO CAM KẾT

%

NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

%

TỐT CHO SỨC KHỎE

%

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA 2018
Những ngày tết sẽ vô cùng ý nghĩa với bạn nếu như được bên gia đình quây quần bên chén trà cỏ ngọt Vương Trà và Trầm Hương. Vương Trà là loại trà kết hợp giữa trà và các loại thảo mộc, vừa có hương vị của trà, vừa có các mùi vị từ các loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe, được chắt lọc những tinh túy từ nhiều loại trà quý, mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng mà khi uống vào còn lưu lại mãi. Khi sử dụng thác khói Trầm Hương thì con người sẽ cảm thấy như được gột rửa sạch sẽ những bụi bẩn ở trên thế gian này. Những chiếc tháp suối hương trầm này được thiết kế rất đặc biệt, có nơi cắm hương và có nơi để đốt viên hương trầm khi thắp nhang hoặc ngồi niệm phật tụng kinh, các bạn sẽ được tận hưởng những làn khói trắng đục bay lên, chúng còn tượng trưng cho những lời thỉnh cầu của bạn được gửi đến Đức Phật để thấu hiểu và đáp ứng những điều ước đó cho bạn.

VƯƠNG TRÀ

Đúng như tên gọi của trà, Vương Trà là một món quà quý giá từ thiên nhiên. Từ xa xưa, trà được sử dụng như một vật phẩm quý giá để được dâng lên vua chúa trong những buổi yến tiệc, nhà vua thưởng trà và cảm thấy khó quên nên đặt tên trà này là Vương TràVương Trà là vua của các loại trà, được chắt lọc những tinh túy từ nhiều loại trà quý có lợi cho sức khỏe, mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng mà khi uống vào còn lưu lại mãi…

Xem Thêm
THÀNH PHẦN VƯƠNG TRÀ

TRÀ HƯƠNG

CỎ NGỌT

TRÀ MẬT Ô LONG

HOA NHÀI

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA VƯƠNG TRÀ

Vương Trà là loại trà kết hợp giữa trà và các loại thảo mộc, vừa có hương vị của trà, vừa có các mùi vị từ các loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng giảm đau đầu, mất ngủ, giải độc tố, mát gan, giảm mỡ trong máu, lợi tiểu, tốt cho người tim mạch, tiểu đường huyết áp, giải rượu… là một món quà biếu thượng hạng cho những người thân yêu.

Xem Ngay

TÙY CHỌN THEO GÓI QUÀ
TRẦM HƯƠNG - LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

Trầm hương là một loại gỗ cực kỳ quý hiếm, là vật phẩm quý mà trời đất ban tặng cho con người. Hiện nay, trầm hương được rất nhiều người săn lùng vì những giá trị to lớn mà nó mang lại, đặc biệt là đối với sức khỏe con người.

Ngoài những tác dụng trong y học, Trầm hương còn có ý nghĩa vô cùng to lớn trong phong thủy, tâm linh, tín ngưỡng và tôn giáo nên hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ Trầm hương trên thị trường như thác khói trầm hương, nhang trầm hay những đồ trang sức bằng gỗ trầm… Đây thực sự là một món quà biếu giá trị và ý nghĩa trong những dịp lễ tết của người Việt.

XEM NGAY

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Áp dụng trên toàn quốc

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi

THANH TOÁN TẠI NHÀ

Nhận hàng thanh toán

Hotline : 1800.6578

Email : info@gaphaco.vn
VỀ GAPHACO

Xuất phát từ đam mê tìm kiếm những giá trị từ người mẹ thiên nhiên mang đến “Sức khỏe bền vững” cho cộng đồng. GAPHACO ra đời với tiên chỉ phát huy tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc. Chúng tôi cùng những giáo sư, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực y dược, dinh dưỡng… tâm huyết, sáng tạo nên những bài thuốc quý, kết hợp với công nghệ tiên tiến cho ra đời những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng thiết thực, góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc phòng ngừa, hỗ trợ cũng như điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe.

GAPHACO hoạt động với sứ mệnh cung cấp những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cao cấp từ thảo dược quý, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên; góp phần nâng cao và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng; phát triển ngành nông dược, xây dựng thuơng hiệu uy tín; vinh danh thương hiệu thuốc nam Việt Nam trong khu vực và quốc tế; tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người nông dân, khai thác tối đa quỹ đất trống, cải thiện và bảo vệ môi trường; xuất khẩu thu hút nguồn ngoại tệ xây dựng đất nước.

HỘP QUÀ CÓ GÌ?

250GR VƯƠNG TRÀ và HỘP ĐỰNG TRÀ CAO CẤP

TRẦM HƯƠNG VÀ DỤNG CỤ XÔNG TRẦM

20 TÚI ĐƯỜNG CỎ NGỌT STEVIA TRƯỜNG THỌ

250 GR HOA QUẢ SẤY CAO CẤP ĐÀ LẠT

ĐĂNG KÝ NGAY

(Để nhận ưu đãi)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC GAPHACO

Facebook

Chứng nhận