GAPHACO KHÁC BIỆT TẠO SỨC MẠNH

Gaphaco mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.
Gia nhập Gaphaco, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Nam Dược với bề dày lịch sử gần 15 năm nghiên cứu và phát triển.
Là một nhân viên Gaphaco, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Đổi lại, bạn cần làm việc theo nguyên tắc của công ty: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy.
Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho Gaphaco, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.

TINH THẦN GAPHACO

 Chúng tôi là một gia đình

 Yêu thương, đoàn kết, chia sẻ…

 Tôn trọng bản sắc của mỗi cá nhân

 Luôn sẵn sàng học hỏi, phát huy tính sáng tạo

 Thắp sáng tinh thần khởi nghiệp

 Vượt qua mọi khó khăn, thách thức

 Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, phát triển

 Chiến thắng chính mình

 Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn ” Better than the Best “

 Đồng tâm chung sức hướng tới mục tiêu chung “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”

GAPHACO – HỌC HỎI & CHIA SẺ

Học hỏi là một phần của nền văn hóa Gaphaco. Mỗi nhân viên dù ở vị trí nào, cũng cần liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Vì thế, ham học hỏi là điều kiện không thể thiếu của người ứng viên được chọn vào làm việc với Công ty.
Ngoài việc học cho cá nhân mình, nhân viên Gaphaco, đặc biệt đối với vị trí lãnh đạo và chuyên viên, cần có nhiệt tình mong muốn chia sẻ kiến thức và kỹ năng mà mình học được cho đồng đội với nhiều hình thức khác nhau.

GAPHACO TUYỂN DỤNG – Thực tập sinh Chuyên ngành Y Dược

GAPHACO TUYỂN DỤNG - Thực tập sinh Chuyên ngành Y Dược ✔ Bạn khao khát có một môi trường để phát triển bản thân và kỹ năng mềm. ✔ Bạn đang trau dồi kinh nghiệm về lĩnh vực Y Dược, thực hành những kiến thức...